Thứ 7, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát

TRƯỜNG MN PHÌN NGAN TIN BÀI HOẠT ĐỘNG 16- TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử và kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn của dân tộc.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trường MN Phìn Ngan long trọng tổ chức ngày hội đưa trẻ đến trường năm học 2018-2019.

Mở đầu chương trình là màn văn nghệ đặc sắc chào mừng do cô và trẻ biểu diễn

Năm học 2018-2019 chính thức đã bắt đầu, để động viên khích lệ các con bước vào

năm học mới tràn đầy niềm vui phấn khởi, để các con phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Tiểu ban QLDA SCI đã trao tặng 10 con có hoàn hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa nhất trong ngày vui đến trường.

Các bạn nhỏ háo hức tham gia các trò chơi và nhận những phần quà của Tiểu ban QLDA.

Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Phìn Ngan, hy vọng trong năm học mới 2018 - 2019 nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh, và sự quan tâm sâu sắc của Ban QLDA Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm tỉnh Lào Cai.

Tác giả: Dư Thị Nhi
Năm 2024 : 10.868