Thứ 2, 16/09/2019|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ "DẠY HỌC VÀ GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH" CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017- 2018

Chuyên đề "Dạy học và giao tiếp bằng tiếng Anh", năm học 2017 - 2018 tại trường tiểu học Cốc San.

Ngày 30 tháng 1 năm 2018, phòng GD&ĐT Bát Xát tổ chức chuyên đề "Dạy học và giao tiếp bằng tiếng Anh", năm học 2017 - 2018 tại trường tiểu học Cốc San.

Về dự chuyên đề, gồm:

Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai có đồng chí Trần Thị Thùy Dung, Phó phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cùng các chuyên viên và tổ cốt cán tiếng Anh của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai.

Phòng GD&ĐT Bát Xát có đồng chí Hoàng Trọng Phu, Phó phòng GD&ĐT Bát Xát, cùng các chuyên viên của phòng và các đồng chí quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường trong toàn huyện.

Đại diện chính quyền địa phương trường sở tại, đại diện hội CMHS, cùng toàn thể GV và học sinh nhà trường

Buổi chuyên đề diễn ra trong không khí sôi động, tích cực và đạt hiệu quả cao. Các đồng chí dự hai tiết tiếng Anh. Tiết Tiếng Anh lớp 4 do đồng chí Phan Thị Bích Nga, giáo viên trường Tiểu học Thị Trấn Bát Xát làm giảng viên. Tiết tiếng Anh Phonics, lớp 2 do đồng chí Trần Thị Huyền Thu, giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, thành phố Lào Cai làm giảng viên.

Thông qua hai tiết dạy, các em học sinh được làm quen với cách dạy mới của GV tiếng Anh trường Tiểu học Thị Trấn và Tiểu học Lê Ngọc Hân. Không khí học tập vô cùng sôi nổi, học sinh tích cực hoạt động, các giáo viên đã chia sẻ, trao đổi phương pháp dạy tiếng Anh giữa các trường, thống nhất phương pháp giảng dạy để tiết học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất. GV tiếng Anh các trường Tiểu học trong địa bàn huyện Bát Xát được thảo luận, giao lưu bằng tiếng Anh với các GV là cốt cán của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai. Hai phòng GD mong muốn được tổ chức nhiều buổi giao lưu bằng tiếng Anh giữa GV và HS các trường để nâng cao năng lực giảng dạy và kĩ năng giao tiếp của HS. Lãnh đạo phòng GD Bát Xát sau chuyên đề này các trường TH tổ chức chuyên đề tiếng Anh để tăng cường giao tiếp bằng tiếng Anh trong các nhà trường. Tổ cốt cán chuyên môn tiếng Anh phòng GD thành phố Lào Cai luôn sẵn sàng hỗ trợ phương pháp dạy học cho GV tiếng Anh huyện Bát Xát, để nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1.425
Tháng 09 : 1.861
Tháng trước : 858
Năm 2019 : 8.271
Năm trước : 7.979
Tổng số : 17.001