Thứ 2, 16/09/2019|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM VÀNH ĐAI CHUYÊN MÔN SỐ 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Thực hiện công văn số 35/PGD&ĐT ngày 15/1/2019 về việc tổ chức ngày hội tiếng Anh, ngày 17/4/2019, cụm chuyên môn số 3 tổ chức ngày hội tiếng Anh với chủ đề “Our summer vacation” (Kỳ nghỉ hè của chúng em) tại trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh các trường THCS trong cụm có cơ hội giao lưu, học hỏi đồng thời phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, từ đó các em yêu tích môn tiếng Anh hơn, thích học Tiếng Anh và coi tiếng Anh như là một công cụ giao tiếp thiết yếu. Đến dự ngày hội có sự tham gia của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát, đại diện các cụm chuyên môn số 1, 2, đại diện Ban giám hiệu, giáo viên tiếng Anh và học sinh 9 trường THCS trong cụm chuyên môn số 3.

Không khí háo hức của thầy và trò trước giờ khai hội

Ngày hội được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với 3 phần thi chính: Chào hỏi, văn nghệ và năng khiếu. Ngày hội được đánh giá rất thành công và có sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng và có đầu tư. Nhiều trường mang đến ngày hội các tiết mục có chất lượng về nội dung, có tính nghệ thuật cao và bám sát chủ đề. Qua đó thể hiện được sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của giáo viên và học sinh các trường mặc dù đối tượng là học sinh DTTS vùng cao, còn gặp nhiều khó khăn trong tiếp cận ngôn ngữ.

Thầy Phương Việt Cường - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo,

cụm trưởng cụm chuyên môn số 3 trao giải cho các đội thi

Ngày hội tiếng Anh không chỉ là nơi cho các em học sinh có cơ hội học hỏi, phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như sử dụng ngôn ngữ mà còn là dịp cho các em thể hiện và đánh thức khả năng của bản thân, giúp các em tự tin hơn vào bản thân. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội gắn kết giữa cô, trò các nhà trường và ngay chính bản thân các em, để các em mến trường, yêu lớp và có trách nhiệm với bản thân và tập thể. đó cũng chính là ý nghĩa sâu xa của ngày hội tiếng Anh nói riêng và các hoạt động giáo dục trong các nhà trường nói chung./.


Tác giả: Hình Nguyễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1.425
Tháng 09 : 1.861
Tháng trước : 858
Năm 2019 : 8.271
Năm trước : 7.979
Tổng số : 17.001