Thứ 4, 28/09/2022|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG TỰ TIN 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Bát Xát và kế hoạch hoạt động của Cụm trường tự tin 1, chiều ngày 15/10/2020 vừa qua, trường PTDTBT TH Sàng Ma Sáo đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cụm trường với chuyên đề “Dạy học lớp 1 và Định hướng vận dụng CTGDPT mới cho các khối lớp 2-5”

     Về dự buổi Chuyên đề có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Cán bộ CM phòng GD&ĐT Bát Xát, Cùng các đồng chí là CBGV trong cụm trường tự tin 1.

         

   

  

 Các đồng chí cán bộ, giáo viên về dự chuyên đề đã được dự giờ tiết Tiếng Việt lớp 1 do cô giáo Cao Ngọc Anh - Giáo viên trường PTDTBT TH Sàng Ma Sáo thực hiện tại lớp 1A1 và môn Toán lớp 2 do cô giáo Nguyễn Thị Lan -  Giáo viên trường PTDTBT TH Sàng Ma Sáo thực hiện tại lớp 2A1.          

   

     

 

     

Cuối buổi Chuyên đề là Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi giữa các trường trong cụm. Giải đấu thể hiện sự đoàn kết và tinh thần giao lưu học hỏi giữa các trường với nhau.

   

   

Buổi chuyên đề sinh hoạt chuyên môn cụm trường tự tin 1 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Bùi Thị Ngọc – Cán bộ CM phòng GD&ĐT Bát Xát đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp tích cực của các nhà trường trong việc bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Bát Xát. Chuyên đề cũng đã giúp cho các đồng chí giáo viên tự tin, vững vàng hơn trong công tác chuyên môn, thực hiện dạy và học đạt hiệu quả, tạo được uy tín trước học sinh và nhân dân, góp phần đưa các nhà trường hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG PTDTBT TH SÀNG MA SÁO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 65
Tháng 09 : 1.441
Tháng trước : 1.264
Năm 2022 : 14.681
Năm trước : 13.016
Tổng số : 44.034