Thứ 6, 19/07/2019|

TẾT SỚM VỚI THẦY CÔ TIỂU HỌC TRỊNH TƯỜNG

Ngày 26 tháng 1 năm 2019 trường PTDTBT Tiểu học Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai rất vinh  dự được đón các đoàn đại biểu đến từ Bộ giáo dục và Đào tạo, Công đoàn giáo dục Việt Nam, Ban công đoàn Quốc phòng, tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội, trường đại học kinh tế Quốc Dân,  Đài truyền hình VTV quỹ tấm lòng Việt, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát, Liên đoàn Lao động huyện Bát Xát nhân dịp đoàn đến tổ chức Tết sum vầy năm 2019, Tết sớm với giáo viên, học sinh vùng khó và giao lưu với chiến sĩ bộ đội Biên phòng “Thầy giáo quân hàm xanh” tại đồn biên phòng Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Đến thăm nhà trường đoàn đã động viên chia sẻ những khó khăn vất vả của các thầy cô giáo công tác tại vùng sâu, vùng xa nơi biên giới nhất là nhân dịp Tết đến xuân về các thầy cô còn bộn bề khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó. Đoàn cũng đã tham dự một số hoạt động vui chơi của học sinh trong nhà trường đồng thời động viên các em cố gắng chăm ngoan, vượt lên mọi khó khăn để học tập thật tốt trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thay mặt nhà trường đồng chí hiệu trưởng Trần Anh Khoa cũng đã phát biểu và cảm ơn những tình cảm sâu sắc, những phần quà rất có giá trị và ý nghĩa mà các đoàn đại biểu đã trao tặng cho các thầy cô giáo trong nhà trường nhân dịp Tết đến xuân về.

Bà Trịnh Hoài Thu – Phó Vụ trưởng vụ GD Tiểu học, Chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT tặng quà Tết cho nhà trường.

Ông Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà Tết cho các thầy cô.

Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội tặng quà Tết cho nhà trường

Đồng chí Trần Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho các em học sinh đỡ đầu của nhà trường.

Ban giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường chúc Tết và tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn thôn Nà Lặc.

Tác giả: Tiểu học Trịnh Tường
Năm 2019 : 5.342