Thứ 4, 29/06/2022|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022- TRƯỜNG MẦN NON Y TÝ

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY 

NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022- TRƯỜNG MẦN NON Y TÝ

Thực hiện tinh thần “ Chia sẻ yêu thương, Tết sum vầy”. Ngày 17/01/2022  Công đoàn trường Mầm non Y Tý tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Y Tý với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Với mong muốn tất cả các con đều được đón Tết sum vầy Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức tặng quà, thăm hỏi và động viên những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các lớp.

Đây là chương trình đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo trong những ngày Tết đến, Xuân về, giúp các em đón một cái Tết ấm áp, ngập tràn yêu thương, đồng thời động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện,vươn lên trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn đối với gia đình các em học sinh.

Hoạt động tặng quà tri ân và chia sẻ mỗi dịp tết đến là hoạt động thường niên của nhà trường, từ lâu đã trở thành nét sống đẹp, lan tỏa thông điệp yêu thương đoàn kết đến cho các thế hệ học sinh nhà trường, mỗi hoạt động là một bài học đạo đức về cuộc sống. Xuân Nhâm dần đang đến, Tết cổ truyền của dân tộc vẫn mãi là thời điểm để quan tâm và chia sẻ yêu thương. Hãy chung tay chia sẻ yêu thương cho những người còn khó khăn có một cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn, để phong trào Tết vì người nghèo mãi là nét đẹp truyền thống, nhân văn, nhân ái của dân tộc Việt Nam.

10(9).jpg

11(6).jpg

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 06 : 1.083
Tháng trước : 1.192
Năm 2022 : 10.720
Năm trước : 13.016
Tổng số : 40.073