Thứ 4, 29/06/2022|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN TRƯỜNG MN- PTDTBT TIỂU HỌC- PTDTBT THCS Y TÝ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

LIÊN TRƯỜNG MN- PTDTBT TIỂU HỌC- PTDTBT THCS Y TÝ

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện theo hướng dẫn số 132/PGD&ĐT ngày 21/4/2022 của Phòng GD&ĐT Huyện Bát Xát về Hướng dẫn nhiệm vụ và tổng kết năm học 2021-2022;

Ngày 19/5/2022 trường Mầm non, PTDTBT tiểu học & THCS Y Tý tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 đầy long trọng và ý nghĩa.

Thế là một năm học nữa lại kết thúc. Năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua. Kết thúc năm học trong tình hình đại dịch Covid 19. Đây cũng là lúc cô trò trong toàn xã Y Tý điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua

Với chủ đề năm hoc: “ Vì học sinh thân yêu xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hòa nhập” tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường phải nỗ lực không ngừng, với nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực để học sinh đến trường cảm thấy được sống, được học một cách hạnh phúc. Trường học hạnh phúc là nơi mà cô giáo, học sinh cũng như phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học. Đó là nơi tình yêu thương giữa các nhà giáo với nhau, giữa học sinh với nhau được trân trọng và bồi đắp hằng ngày.

Trong năm học qua trường Mầm non Y Tý luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Y Tý nói riêng.

Hình ảnh các lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Một năm học qua đi, lễ tổng kết năm học lại đến. Năm học này, những học sinh đáng yêu của các cô mới ngày nào còn chập chững bước vào cánh cửa trường bao điều mới lạ với cô giáo, bạn bè, tay còn nắm chặt các cô. Tất cả những hình ảnh đó vẫn còn đậm nét in dấu trên mái trường mầm non thân yêu. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, các thầy cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con.

Vậy mà ngày tổng kết năm học đã đến. Các con đã phải chia tay các cô, xa bè bạn, xa mái trường Mầm non yêu dấu nơi cô trò gặp nhau để rồi lại xa nhau trong niềm thương, nỗi nhớ... Tất cả sẽ là những kỉ niệm ngọt ngào nhất mà các con có được ở tuổi thần tiên này. Cô luôn mong và tin tưởng rằng, theo năm tháng các con sẽ trưởng thành với đầy ước mơ và hoài bão cao đẹp! Chúc cho các con thật nhiều sức khoẻ, học tập thật tốt ở ngôi trường mới. Và luôn nhớ về các cô. Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường mầm non.

 Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. 

3.jpg

Hình ảnh: Trao quà cho học sinh xuất sắc

Tại buổi tổng kết các em học sinh 5 tuổi trong những bộ quần áo cử nhân cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm với các cô giáo với trường mầm non thân yêu và đại diện các em có những lời phát biểu đầy cảm xúc thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Nhà trường và ban phụ huynh học sinh có những món quà tươi thắm tặng các em học sinh 5 tuổi ra trường. Chúc các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

 

8.jpg

 


Tác giả: Trường Mầm non Y Tý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 06 : 1.083
Tháng trước : 1.192
Năm 2022 : 10.720
Năm trước : 13.016
Tổng số : 40.073