Thứ 4, 29/06/2022|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN VÀ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022, TRƯỜNG PTDTBT TH TRỊNH TƯỜNG

Thực hiện tinh thần “ Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, chia sẻ yêu thương, hôm nay, ngày 20/01/2022  trường PTDTBT Tiểu học Trịnh Tường tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân gia đình các đồng chí Hội cựu Giáo chức và động viên các gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trịnh Tường với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

 

Thầy giáo Trần Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hương và bà Đỗ Thị Hạnh trong Hội cựu Giáo chức tại thôn Phố Mới 1, xã Trịnh Tường.

Cũng nhân dịp này nhà trường, nhà trường cũng có những món quà thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  đều được đón Tết sum vầy nhà trường đã tổ chức tặng quà, thăm hỏi và động viên. Món quà tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn đối gia đình các em học sinh. Đồng thời mang lại niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập của bản thân.

Thầy Phạm Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS tặng quà cho gia đình em Thào Mai Liễu

Thầy Phạm Mạnh Hà cùng các thầy, cô giáo trong trường đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình các em học sinh tại thôn Bản Lầu, Lao Chải.

Hoạt động tặng quà tri ân và chia sẻ mỗi dịp tết đến là hoạt động thường niên của nhà trường, từ lâu đã trở thành nếp sống đẹp, lan tỏa thông điệp yêu thương đoàn kết đến cho các thế hệ học sinh nhà trường, mỗi hoạt động là một bài học đạo đức về cuộc sống ý nghĩa nhất với Thầy và Trò nhà trường.

                                      TRƯỜNG PTDTBT TH TRỊNH TƯỜNG


Tác giả: Triệu Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 06 : 1.083
Tháng trước : 1.192
Năm 2022 : 10.720
Năm trước : 13.016
Tổng số : 40.073