Thứ 5, 14/11/2019|

HỌC SINH KHỐI 5 THAM GIA HỘI THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP QUỐC GIA

Trong kỳ thi này, Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát vinh dự khi có 3 bạn học sinh (trong 4 học sinh toàn huyện) tham gia và đều đạt giải, trong đó: có 02 bạn đạt giải Khuyến khích là em Trần Nhật Đức, em Vũ Huyền Diệu – học sinh lớp 5A1 và 01 em đạt giải Nhì là em Hạng Thu Hương – học sinh lớp 5A1.

Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt được nhà trường xác định là sân chơi bổ ích cho học sinh, ở đó học sinh không những được bổ trợ, tích luỹ thêm những kiến thức phong phú về ngôn ngữ Tiếng Việt mà còn được giao lưu, học hỏi kiến thức với các bạn học sinh trên cả nước. Trên tinh thần đó, nhà trường động viên giáo viên khuyến khích các em tham gia với tinh thần tự nguyện, học hỏi một cách nghiêm túc, từ đó học sinh nhà trường tự nguyện học tập, rèn luyện, tích luỹ thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích và đạt nhiều kết quả cao trong các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh.

Thực hiện theo công văn số 195/PGD&ĐT ngày 24 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát về việc Tham dự Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt toàn quốc tại Hà Nội, ngày 04, 05 tháng 5 năm 2019 thầy và trò nhà trường lên đường dự kỳ thi Đình của Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt.

Thầy và trò chuẩn bị lên đường

Chuẩn bị vào thi

Các bạn đạt giải Khuyến khích

Các bạn đạt giải Nhì

Hội thi là nơi để các em tự khẳng định mình, được giao lưu, kết bạn với bạn bè bốn phương và cũng là mục tiêu để các em phấn đấu hơn nữa trong hành trình học tập của bản thân mình.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả: Lê Sơn Tùng - Ảnh: Sưu tầm