Thứ 5, 29/10/2020|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 209 – 2020

Thực hiện theo Kế hoạch Số: 28/KH-NTr ngày 03 tháng 7 năm 2020 về việc tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020; Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học, sáng này ngày 10 tháng 7 năm 2020 Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 và học sinh khối 5 tri ân thầy cô.

Toàn cảnh buổi lễ

Có mặt tại buổi lễ có Thường trực Đảng ủy Thị trấn Bát Xát, các vị đại biểu đại diện các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn Thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Các vị đại biểu về tham dự buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ Thầy giáo Ngô Văn Lạng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng những thầy cô, học sinh tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Thầy Ngô Văn Lạng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tổng kết lại kết quả đạt được của nhà trường

Trao quà động viên các thầy cô có thành tích

Trao phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc

Em Hà My - Đại diện cho học sinh khối 5 tri ân các thầy cô

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Phó bí thư thường trực đảng ủy Thị trấn đã có những lời phát biểu động viên và có những phần quà động viên thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó bí thư thường trực Thị trấn phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phó bí thư thường trực trao quà động viên nhà trường

Trao quà tặng của UBND Thị trấn cho những thầy cô có thành tích

Cũng tại buổi lễ, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể đã có những món quà động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường.

Các vị đại biểu tặng quà, động viên khích lệ thầy và trò nhà trường.

Tác giả: Khối 2
Năm 2020 : 9.963