Thứ 5, 22/04/2021|

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “GD STEM, GD LỐI SỐNG” CẤP HUYỆN

Ngày 22 tháng 1 năm 2019 Phòng GD&ĐT tổ chức chuyên đề cấp huyện tại Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát với các chuyên đề “Dạy học theo định hướng GD STEM; Giáo dục lối sống”. Tham dự Chuyên đề có chuyên viên Phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo quản lý, giáo viên các nhà trường tiểu học trên toàn huyện.

Thực hiện kế hoạch số 52/SGD&ĐT ngày 12/9/2018 Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp Tiểu học;

Căn cứ tình hình thực tế trong việc thực hiện áp dụng Dạy học theo định hướng GD STEM ở bậc tiểu học; Dạy học Giáo dục lối sống; Thực hiện mô hình gắn với thực tiễn của các trường có cấp học tiểu học, ngày 22 tháng 1 năm 2019 Phòng GD&ĐT tổ chức chuyên đề cấp huyện tại Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát với các chuyên đề “Dạy học theo định hướng GD STEM; Giáo dục lối sống”. Tham dự Chuyên đề có chuyên viên Phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo quản lý, giáo viên các nhà trường tiểu học trên toàn huyện.

Tại buổi chuyên đề, Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát được giao nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất; tổ chức một giờ dạy Giáo dục lối sống, một hoạt động của giáo dục STEM do giáo viên nhà trường lên lớp kết hợp với trưng bày sản phẩm của thầy và trò nhà trường.

Các thầy cô dự một tiết dạy về Giáo dục lối sống
Các em học sinh hoạt động sôi nổi, đạt kết quả cao
Thầy Ngô Văn Lạng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát chia sẻ về Giáo dục STEM
Các em học sinh thực hiện hoạt động Giáo dục STEM làm ra sản phẩm
Sản phẩm Bình nước tự tưới
Sản phẩm Điện thoại liên lạc
Sản phẩm Cây cầu
Sản phẩm khác của giáo dục STEM
Trao đổi chuyên môn sau giờ dạy và các hoạt động

Với sự chuẩn bị chu đáo của thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát, chuyên đề đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả: Lê Sơn Tùng