Thứ 4, 03/06/2020|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng Mai Vàng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 06/3/2019, Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai phối hợp với huyện Bát Xát trao học bổng "Mai Vàng" cho 10 học sinh nghèo vượt khó của  trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Phìn Ngan. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Đại diện Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai trao học bổng Mai Vàng cho các học sinh nghèo vượt khó của 

Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan.

Thay mặt cho Quỹ học bổng Mai Vàng bà Bùi Thị Kim Dung - Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Lào Cai đã phát biểu, động viên, khích lệ và trao học bổng cho các em học sinh có cố gắng vươn lên trong học tập.

Bà Bùi Thị Kim Dung-Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Lào Cai  phát biểu động viên học sinh

     Thay mặt địa phương và nhà trường ông Tẩn Láo Tả - Chủ tịch xã Phìn Ngan đã cảm ơn các nhà hảo tâm trong Quỹ học bổng Mai Vàng vì đã đồng hành, quan tâm kịp thời đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn

Đón nhận suất học bổng, em Tẩn Lở Mẩy , học sinh lớp 9A xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú trong Quỹ học bổng Mai Vàng, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh,hội khuyến học huyện  đã dành sự quan tâm, động viên và chia sẻ khó khăn với các em và em hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi để không phụ sự kỳ vọng của các thầy, cô, các đơn vị hảo tâm.

Đại diện học sinh phát biểu cảm ơn

    Quỹ học bổng Mai Vàng do Trường Nhật ngữ Đông Du tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Đây là nguồn quỹ được kêu gọi từ các nhà hảo tâm từ Nhật Bản giúp đỡ cho học sinh nghèo vượt khó của Việt Nam. Thông qua tổ chức này đã có nhiều học sinh của tỉnh Lào Cai được tiếp nhận Quỹ học bổng Mai Vàng, đây thực sự là món quà ý nghĩa góp phần khích lệ để các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lào Cai nói chung và của trường PTDTBT THCS Phìn Ngan nói riêng vươn lên trong học tập./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 78
Tháng trước : 1.409
Năm 2020 : 5.896
Năm trước : 4.988
Tổng số : 10.884